Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz

Nam nghệ sĩ này đang bị công chúng không ngừng chỉ trích, lên án kịch liệt về hành vi lệch chuẩn và vi phạm pháp luật.

Theo Next Apple, showbiz Đài Loan (Trung Quốc) đang chấn động với vụ việc nam diễn viên kiêm MC kỳ cựu Hoàng Tử Giảo bị cảnh sát phát hiện tàng trữ hàng trăm video quay lén, văn hóa phẩm đồi trụy liên quan đến phụ nữ cũng như trẻ vị thành niên. Phía cảnh sát cho biết họ phát hiện hành vi trái thuần phong mỹ tục và phạm pháp này của Hoàng Tử Giảo sau khi thu giữ 1 loạt thiết bị công nghệ để điều tra vụ việc sao nam bị cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2023.

Nóng: Nam ca sĩ thú nhận quay lén bạn gái hơn 20 lần khi đang quan hệ tình dục, hé lộ thủ đoạn tinh vi

Trong phiên xét xử vào ngày 4/4, cơ quan công tố bác bỏ cáo buộc Hoàng Tử Giảo tấn công tình dục phụ nữ do không đủ chứng cứ cũng như người tố cáo là Zofia đã rút đơn kiện. Liên quan đến hành vi tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy, nam diễn viên bị phạt tiền 1,2 triệu TWD (hơn 932 triệu đồng), đồng thời phải viết 1 lá thư xin lỗi ít nhất 1.200 từ. Theo tòa án, Hoàng Tử Giảo không bị phạt tù về hành vi của mình vì anh chỉ mua và lưu trữ video nhạy cảm, chứ không phát tán lên mạng xã hội.

Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz- Ảnh 1.

Hoàng Tử Giảo ra tòa vào ngày 4/4

Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz- Ảnh 2.

Phía cảnh sát cho biết họ phát hiện hàng trăm văn hóa phẩm đồi trị trong các thiết bị điện tử của Hoàng Tử Giảo khi điều tra vụ án nam diễn viên bị cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2023

Sau khi hành vi lệch chuẩn đạo đức của Hoàng Tử Giảo được công bố, giới nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự phẫn nộ. Họ chỉ trích nam nghệ sĩ dữ dội và yêu cầu anh rút khỏi ngành giải trí. Chia sẻ với China Times, nữ diễn viên Tùy Đường, Diêu Ái Ninh, Trần Nghi… đồng loạt đưa ra tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác làm việc với Hoàng Tử Giảo nếu nam nghệ sĩ vẫn mặt dày hoạt động nghệ thuật sau bê bối. Các sao nữ cho rằng hành vi của Hoàng Tử Giảo là không thể chấp nhận và hình phạt dành cho ngôi sao kỳ cựu xứ Đài là quá nhẹ.

Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz- Ảnh 3.

Tùy Đường, Diêu Ái Ninh, Trần Nghi và hàng loạt nghệ sĩ nữ ở showbiz Đài Loan (Trung Quốc) lên án và tuyên bố không làm việc chung với Hoàng Tử Giảo nếu sao nam tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau bê bối

Trước sự lên án của đồng nghiệp và công chúng, Hoàng Tử Giảo lên tiếng xin lỗi, cầu xin sự tha thứ. “Tôi thành thật xin lỗi mọi người. Tôi đã kiểm điểm bản thân trong nhiều tháng qua. Tôi xin hứa sẽ thay đổi, trở thành 1 người tốt hơn. Xin hãy tin tưởng vào quyết tâm của tôi. Mọi người có thể giám sát tôi trong tương lai và xin hãy cho tôi cơ hội để tiến về phía trước”, Hoàng Tử Giảo bày tỏ sự ăn năn.

Sau khi chồng vướng bê bối tình dục nghiêm trọng, Mạnh Cảnh Như – vợ Hoàng Tử Giảo – cũng đăng bài xin lỗi cùng chồng. Tuy nhiên, lời hối lỗi của Hoàng Tử Giảo và vợ anh không được dư luận chấp nhận.

Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz- Ảnh 4.

Hoàng Tử Giảo và vợ là nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như lên tiếng xin lỗi sau bê bối nhưng không được dư luận chấp nhận và tha thứ

Hoàng Tử Giảo sinh năm 1972, là nghệ sĩ đa tài của showbiz Đài Loan (Trung Quốc). Anh là MC, diễn viên, nhà văn. Cùng với Ngô Tông Hiến, Hoàng Tử Giảo là người dẫn chương trình hàng đầu, từng đảm nhận vị trí người chủ trì tại nhiều sự kiện giải trí lớn của Đài Loan (Trung Quốc) như Kim Chung, Kim Mã. Năm 2020, anh kết hôn với nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như, kém 19 tuổi.

Năm 2023, hình ảnh của Hoàng Tử Giảo sụp đổ sau khi bị cô gái tên Zofia tố cáo hành vi tấn công tình dục. Trước chứng cứ của người tố cáo, nam nghệ sĩ thú nhận từng có hành vi sai trái với Zofia khi cô mới 17 tuổi.

Ngay khi đánh mất sự nghiệp vì bê bối, Hoàng Tử Giảo bất ngờ đăng video phanh phui chuyện xấu của 18 nghệ sĩ khác thuộc showbiz Đài Loan (Trung Quốc) như chị em Từ Hy Viên, Châu Tuấn Vỹ, Ngô Tông Hiến… Nam diễn viên tuyên bố đã mất hết tất cả nên muốn kéo những người từng khiến anh không vui cùng “chết chung”. Sau màn bóc phốt đồng nghiệp, Hoàng Tử Giảo tự tử nhưng may mắn được vợ phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời nên không gặp nguy hiểm tính mạng. Kể từ đó đến nay, Hoàng Tử Giảo bị loại hoàn toàn khỏi các hoạt động nghệ thuật trong showbiz.

Sao nam bị phát hiện tàng trữ hàng trăm clip quay lén nhạy cảm, dư luận phẫn nộ yêu cầu rời showbiz- Ảnh 5.

Năm 2023, Hoàng Tử Giảo gây chấn động khi tố cáo chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ sử dụng ma túy rồi sau đó tự tử

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *