Lâm Canh Tân nói gì về ‘cảnh ân ái’ với Triệu Lệ Dĩnh?

Lâm Canh Tân nói gì về cảnh hôn môi của anh và Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành đang náo loạn MXH thời gian qua.

Lâm Canh Tân nói về cảnh hôn với Triệu Lệ Dĩnh

tracking

Trong tập phim lên sóng gần đây của Dữ Phượng Hành, khoảnh khắc Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh thực hiện cảnh hôn môi, thân mật đã trở thành tâm điểm chú ý, chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Đáng nói, ở cảnh quay được chờ mong nhất này, Lâm Canh Tân đã nhất quyết ngậm chặt miệng khi hôn, khác biệt hoàn toàn với sự chủ động của Triệu Lệ Dĩnh. Không biết đây là dụng ý của đạo diễn hay do bản thân Lâm Canh Tân muốn làm thế, nhưng tựu chung lại vẫn làm cho khán giả cảm thấy không thỏa mãn.

Lâm Canh Tân nói gì về 'cảnh ân ái' với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1Cảnh hôn môi của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong phim đang náo loạn MXH thời gian gần đây.

Lâm Canh Tân nói gì về 'cảnh ân ái' với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2Triệu Lệ Dĩnh để lại bình luận sau buổi livestream, kèm theo lời xin lỗi và cách trả lời của Lâm Canh Tân khiến dân tình phải bật cười.

tracking

Ngay giữa lúc câu chuyện được bàn ra tán vào đầy sôi nổi, Lâm Canh Tân lại phát livestream, vừa nấu ăn vừa giao lưu với người hâm mộ. Triệu Lệ Dĩnh, người nhiệt tình tương tác, tặng quà ở buổi phát sóng trực tiếp hôm trước của nam diễn viên thế nhưng lại không xuất hiện.

Sau khi livestream kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh đã để lại lời nhắn: “Xin lỗi, tôi đến muộn rồi”, Lâm Canh Tân phản hồi rằng: “Đều trách tôi không mở miệng”. Câu trả lời này khiến dân tình phải bật cười, thậm chí còn lọt vào top 1 tìm kiếm nóng Weibo với hơn 1 triệu lượt tương tác.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời, cả hai quen biết nhau tời thời đóng chung Sở Kiều Truyện cho đến giờ. Nam diễn viên họ Lâm từng tiết lộ chính Triệu Lệ Dĩnh đã đề cử anh đóng vai nam chính Dữ Phượng Hành.

Thời điểm đó, ngoại hình xuống cấp của Lâm Canh Tân khiến fan nguyên tác cực kỳ lo ngại, còn phản đối anh đóng chính. Nam diễn viên sau đó đã phải gấp rút giảm cân nhằm đạt trạng thái tốt nhất khi lên phim. Tới lúc Dữ Phượng Hành bắt đầu quay, hình ảnh một Lâm Canh Tân trẻ trung, thân hình thon gọn quả thực đã khiến khán giả tương đối bất ngờ.

Lâm Canh Tân nói gì về 'cảnh ân ái' với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là cặp đôi được quan tâm nhất hiện nay.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *