Hà Trần kỷ niệm 30 năm hát bằng “Thiên hà tinh khôi”

Live concert “Thiên hà tinh khôi” là live concert đầu tiên trong sự nghiệp kéo dài 3 thập niên ca hát của ca sĩ Hà Trần.

Hà Trần kỷ niệm 30 năm hát bằng "Thiên hà tinh khôi"- Ảnh 1.

Hà Trần kỷ niệm 3 thập kỷ hát bằng live concert

Live concert “Thiên hà tinh khôi” của ca sĩ Hà Trần gồm 2 đêm diễn, tại TP HCM vào tối 10-8 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 và Hà Nội vào ngày 24-8 tại Cung điền kinh Mỹ Đình.

Ca sĩ Hà Trần chia sẻ: “Hà đã từng có nhiều buổi liveshow lớn nhỏ, solo hoặc chung với 1-2 ca sĩ do người khác tổ chức, nhưng lần này thực sự khác biệt. Bởi quy mô và mức độ tập trung đầu tư cho lần này là không gian âm nhạc của Hà cho khán giả trên 30 năm qua. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu vốn liếng sân khấu, bao ân tình với khán giả xa gần sẽ được gói ghém trong concert lần này”

Nữ ca sĩ nói thêm: “Mọi thứ đến với Hà đúng như bài hát “Ngẫu nhiên” của Trịnh Công Sơn. Đúng lúc, đúng thời, cùng năng lượng hội tụ tìm nhau và tạo cơ hội cho nhau. Hà rất tự tin khi nhà sản xuất đang ấp ủ nhiều kế hoạch dành tặng cho khán giả”.

Hà Trần kỷ niệm 30 năm hát bằng "Thiên hà tinh khôi"- Ảnh 2.

Nhạc sĩ Trần Tiến bày tỏ: “Khen cháu thì kỳ nhưng cháu tôi hát hay thật”

Hà Trần xúc động chia sẻ tại buổi họp báo khi nói về nhạc sĩ Trần Tiến, cô cũng đã bật khóc khi nhắc về mẹ: “Tuy nhạc sĩ Trần Tiến là chú nhưng Hà gọi chú là bố vì là người nâng đỡ tinh thần rất lớn cho Hà vì Hà mất mẹ sớm. Ngay lúc này Hà chỉ nghĩ tới mẹ và ước gì mẹ có mặt ở khoảnh khắc hạnh phúc này của con”.

Hà Trần cũng “úp mở” về vai trò của MC Trấn Thành trong live concert lần này: “Chưa dám bật mí Trấn Thành sẽ tham gia vai trò gì. Thành rất chờ đến ngày show của tôi, không thể chờ lâu hơn. Còn như thế nào và vai trò gì thì hỏi ý kiến của các anh sản xuất vậy!”.

Hà Trần kỷ niệm 30 năm hát bằng "Thiên hà tinh khôi"- Ảnh 3.

Đại gia đình Hà Trần sẽ là khách mời trong show của cô

Dàn nghệ sĩ khách mời của live concert cũng là một trong những yếu tố “bùng nổ” với NSND Trần Hiếu, nhạc sĩ Trần Tiến, cháu gái Marzuz, NSND Thanh Lam, Trung Quân Idol, Phan Mạnh Quỳnh, Orange, Tóc Tiên, Lân Nhã.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *