Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi

Ba chàng trai trong ” Vui lên nào anh em ơi” do ba diễn viên quen mặt nhưng lại lần đầu đảm nhận vai chính phim truyền hình.

Vui lên nào anh em ơi xoay quanh hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hài hước, thú vị của ba chàng trai – Tiến, Thắng, Hưng – lần lượt do Anh Đức, Thái Sơn và Tô Dũng đảm nhận. Điều đặc biệt, ba nam diễn viên đều quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim nhưng Vui lên nào anh em ơi mới là dự án đầu tiên họ đảm nhận vai chính.

TRẦN TIẾN (DV ANH ĐỨC)

Tiến lẻo mép, có phần lươn lẹo, cả thèm chóng chán, là người nhiều ý tưởng, nhanh nhạy, dẫn dắt cả nhóm “tam thập”. Đặc biệt, Tiến rất thương vợ, thương con. Thanh Thu (do Anh Đào thủ vai) lấy Tiến vì thấy anh là người có tâm hồn, có lý tưởng nhưng vào hôn nhân mới ngỡ ra “đời không như là mơ”.

Theo chia sẻ của diễn viên Thái Sơn, ở hậu trường, Anh Đức chính là cây hài của đoàn phim. Không ít lần Thái Sơn đã phải cố gắng tập trung để qua được “cơn cười” do Anh Đức gây nên.

Trước Vui lên nào anh em ơi, Dương Anh Đức được biết đến với vai Khải “Sở Khanh” – con rể của “người phán xử” Phan Quân; vai Thêu yêu màu hồng trong Đừng làm mẹ cáu; vai anh Beo là quản lý phòng trà phim Món quà của cha…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 1.

Tạo hình của Anh Đức trong vai Tiến.

 

BÁ THẮNG (NSƯT THÁI SƠN)

Trong nhóm “tam thập”, Thắng có điều kiện khá nhất vì bố làm ủy ban, mẹ mở cửa hàng. Thắng là người chân thành, tình cảm, dịu dàng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, anh lại là người cả nể và cả tin, dễ bị dẫn dắt.

Diễn viên Thái Sơn cho biết đây là lần đầu tiên anh vào dạng vai khù khờ, hiền lành, chậm chạp, nhưng điều này không gây khó khăn gì cho anh, bởi anh tiết lộ, tính cách ngoài đời của mình cũng ít nói, hướng nội.

Thái Sơn được khán giả yêu quý dành tặng biệt danh một trong những “tắc kè hoa” của phim truyền hình. Những vai phụ trước đây của anh, mỗi vai một màu sắc nhưng đều được yêu thích: Tú trong Dưới bóng cây hạnh phúc; A Rể trong Cuộc chiến không giới tuyến; Điều – phim Biệt dược đen…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 2.

Thái Sơn trong vai Thắng.

 

VĂN HƯNG (DV TÔ DŨNG)

Khác với hai cậu bạn thân của mình, Hưng có bề ngoài lầm lì, nóng nảy nhưng lại là người trọng nghĩa khí, tình cảm. Bố mẹ mất sớm, Hưng sống với bà từ nhỏ. Anh nhạy cảm với mùi hương nên trong công việc khởi nghiệp, Hưng đóng vai trò là người chịu trách nhiệm chế tạo, đưa ý tưởng pha trộn để Thắng mang vào phòng thí nghiệm tìm công thức cho các sản phẩm của nhóm.

Chia sẻ về vai Hưng, Tô Dũng cho biết bản thân anh nhiều lúc cũng phải cố ghìm mình để hóa thân thành một nhân vật ít nói, lầm lì như Hưng. Tuy nhiên, điều đó không hề làm khó chàng diễn viên 9x.

Trước Vui lên nào anh em ơi, Tô Dũng cũng là một trong những diễn viên phụ thành công với rất nhiều vai diễn được yêu quý như: Điền phim Cuộc đời vẫn đẹp sao; Phi phim Hương vị tình thân; Nghĩa trong Lối về miền hoa; lính biên phòng Hưng – phim Cuộc chiến không giới tuyến…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 3.

Tô Dũng trong tạo hình vai Hưng phim Vui lên nào anh em ơi.

Ngoài 3 chàng trai kể trên, Vui lên nào anh em ơi còn có sự góp mặt của ba nữ diễn viên Anh Đào, Huyền Thạch và Hương Giang đảm nhận lần lượt các vai – Thanh Thu, Hạnh Nhung và Ngọc Ánh. Họ là những người phụ nữ luôn kề vai sát cánh với ba chàng trai trong hành trình khởi nghiệp.

THANH THU – VỢ TIẾN (DV ANH ĐÀO)

Thanh Thu là chủ một salon tóc ở quê. Cô là người đơn giản, thực dụng nhưng không xấu tính. Thu là một cô vợ chua ngoa, đanh đá, ghê gớm, chửi chồng như hát hay nhưng cũng yêu chồng, thương con.

Chia sẻ về vai Thu, Anh Đào cho biết cô đã cắt tóc, nhuộm vàng, tạo kiểu cho mái tóc của mình đích thị là một chủ salon tóc ở quê. Ngay khi hoàn thành xong tạo hình, Anh Đào lập tức thấy mình rất gần với nhân vật Thu. Điều đó giúp cô nhập vai dễ dàng hơn.

Anh Đào là gương mặt mới của màn ảnh nhỏ nhưng sớm chinh phục người xem bằng khả năng diễn xuất cuốn hút, tự nhiên của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1996 sớm “bỏ túi” nhiều vai chính như: vai Thanh phim Lối về miền hoa; vai Phương phim Gặp em ngày nắng…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 4.

Anh Đào trong vai Thu.

 

NHUNG (DV HUYỀN THẠCH)

Nhung là cô gái mạnh mẽ, hào sảng, đặc biệt rất mê tiền. Cô luôn muốn mình là người chủ động trong mọi mối quan hệ. Nhung mạnh mẽ, khéo miệng, đồng thời chưa từng chịu thua thiệt bao giờ. Huyền Thạch cho biết cô cũng cố tình chọn kiểu tóc ngắn như hiện tại để hóa thân vào Nhung phù hợp hơn.

Trước Vui lên nào anh em ơi, Huyền Thạch từng tham gia nhiều bộ phim như Chỉ có thể là yêu, Hướng dương ngược nắng, Mê cung, Dưới bóng cây hạnh phúc…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 5.

Tạo hình cá tính của nhân vật Nhung.

 

NGỌC ÁNH (DV HƯƠNG GIANG)

So với mọi nhân vật trong phim, Ngọc Ánh có vẻ ngoài của một phụ nữ kinh doanh thành đạt. Còn thực chất, cô là một người thực tế, thực dụng. Đứng trước lợi ích, Ánh có phần tham lam và mưu mô. Chia sẻ về bộ phim lần này, Hương Giang cho rằng: “Có thể mọi người đã quá quen với những bộ phim về thành thị thì đây sẽ là hương vị mới trong món ăn tinh thần của khán giả”.

Dạng vai phản diện không làm khó được Hương Giang khi cô đã từng khiến khán giả ghét cay ghét đắng trong một số bộ phim chỉ vì nhân vật cô đảm nhận. Trước đây, cô từng tham gia phim Mùa hoa tìm lại, Món quà của cha…

Dàn diễn viên lần đầu tiên đóng vai chính của Vui lên nào anh em ơi - Ảnh 6.

Vẻ thành đạt của Ánh do Hương Giang thủ vai.

Ngoài ra, Vui lên nào anh em ơi (đạo diễn Vũ Minh Trí) còn có sự tham gia của những gương mặt gạo cội như NSƯT Ngọc Tản, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Linh Huệ, Anh Tuấn…

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *