Vừa được bạn trai công khai tình cảm, H’Hen Niê đã lập tức báo ‘tin vui’

Người hâm mộ chúc mừng H’Hen Niê vì liên tục gặt hái được nhiều tin vui chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Mới đây, H’Hen Niê lại gây chú ý khi chia sẻ về “tin vui” mới trong sự nghiệp giải trí. Cụ thể, nàng hậu đã đăng tải ảnh chụp màn hình trang Fanpage chính thức, kèm dòng trạng thái đầy hạnh phúc: “Đạt 2,3 triệu rồi. Cảm ơn mọi người đã theo dõi em nhé”.

Qua bài đăng, có thể thấy người đẹp gốc Ê-đê rất vui sướng khi được nhiều khán giả theo dõi và yêu mến. Vì thế, đây cũng có thể xem như phần thưởng cho sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tâm huyết của H’Hen Niê đối với nghệ thuật. Cách đây không lâu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chia sẻ về một thành tựu khác. Theo đó, cô nàng bày tỏ sự vui mừng khi đạt được tick xanh cho kênh Tiktok chính thức. Hiện, kênh Tiktok của H’Hen Niê đang có 1,9 triệu người theo dõi và 41,7 triệu lượt thích.

Vừa được bạn trai công khai tình cảm, H'Hen Niê đã lập tức báo 'tin vui' Ảnh 1

H’Hen Niê liên tục đạt “tin vui” chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Từ trước đến nay, H’Hen Niê được xem là người rất tôn trọng công việc. Bởi trước khi thành công với danh hiệu hoa hậu, cô đã phải trải qua khá nhiều ngành nghề để mưu sinh. Vì thế khi thành danh nàng hậu vẫn luôn trân trọng những vốn sống trong quá khứ, không ngừng cố gắng cho hiện tại và tương lai. Cũng chính vì bản tính mộc mạc, chân chất, đơn thuần mà H’Hen Niê rất được lòng công chúng.

Vừa được bạn trai công khai tình cảm, H'Hen Niê đã lập tức báo 'tin vui' Ảnh 2

H’Hen Niê rất trân trọng những thành tựu bản thân đạt được trong công việc, dù là những điều nhỏ nhất. Bên cạnh những tin vui trong sự nghiệp, H’Hen Niê còn đón nhận “tin vui” khác về tình yêu. Cụ thể, những ngày gần đây, H’Hen Niê và bạn trai Tuấn Khôi đã dần thoải mái hơn trong việc công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Trên trang cá nhân của chàng nhiếp ảnh gia, dân tình thường xuyên bắt gặp các bài đăng “thả thính” đầy ngọt ngào hay những buổi hẹn hò lãng mạn của cả hai. Chẳng hạn như bài đăng gần nhất, bạn trai H’Hen Niê để lộ việc gọi cô nàng là “bé”, khiến người xem phải xuýt xoa vì quá đáng yêu. Hay công khai nói lời yêu với nàng hậu, thông qua bài đăng ủng hộ sản phẩm âm nhạc đầu tay của bạn gái.

Vừa được bạn trai công khai tình cảm, H'Hen Niê đã lập tức báo 'tin vui' Ảnh 3\

H’Hen Niê và bạn trai thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm. Về phần người hâm mộ H’Hen Niê, cảm thấy rất vui với loạt động thái gần đây của cả hai. Bởi từ giờ trở đi, họ có thể thoải mái “đu” chuyện tình của idol một cách dễ dàng.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *