Trương Ngọc Ánh: ‘Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu’

Diễn viên Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng về tin đồn đã rạn nứt tình cảm với bạn trai kém tuổi Anh Dũng, sau thời gian im lặng.

“Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng. Thời gian này chúng tôi không xuất hiện chung do Anh Dũng đang tập trung chuẩn bị cho vai diễn mới”, Trương Ngọc Ánh nói với Ngôi Sao.

Vài tháng trước, mạng xã hội lan truyền thông tin Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng rạn nứt tình cảm, đã âm thầm chia tay. Gần đây, họ không xuất hiện cùng nhau. Anh Dũng không đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh ở các sự kiện như trước. Anh vắng mặt tại các hoạt động của cuộc thi Miss Earth 2023 do bạn gái tổ chức.

Cặp sao Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh.

Cặp sao Anh Dũng – Trương Ngọc Ánh.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm và tin đồn đã đổ vỡ với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng nói: “Tôi không quan tâm đến những tin đồn. Nếu có thắc mắc, mời mọi người liên hệ chị Ánh”.

Cuối tháng Ba, Anh Dũng dự buổi khai trương cơ sở nha khoa của cựu người mẫu Đào Lan Phương tại TP HCM. Sau sự kiện, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị đồn là người thứ ba gây đổ vỡ mối quan hệ của nam diễn viên và Trương Ngọc Ánh.

Hôm 16/4, “bà trùm Hương Ga” nói cô chỉ biết cười khi nghe tin đồn Đào Lan Phương là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình và bạn trai kém tuổi.

“Tôi quen biết vợ chồng Đào Lan Phương đã 18 năm và rất quý mến em ấy. Tôi thấy buồn cười khi nghe tin đồn Phương là nguyên nhân gây đổ vỡ mối quan hệ tình cảm của tôi. Phương đã có gia đình nên tôi mong mọi người không thêu dệt thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến gia đình cô ấy và cả chúng tôi”, Trương Ngọc Ánh cho biết.

Đào Lan Phương cũng phủ nhận thông tin cô liên quan tới quan hệ của Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng.

“Tôi và Anh Dũng chơi với nhau từ lâu, xem nhau như chị em. Tôi cũng rất quý mến chị Trương Ngọc Ánh. Cuối tháng Ba, tôi khai trương cơ sở nha khoa tại TP HCM có mời cả chị Ánh và Anh Dũng tham dự nhưng chị Ánh bận đi tỉnh hôm đó không về kịp, chỉ có Anh Dũng tới. Tôi bất ngờ khi bị đồn là nguyên nhân gây đổ vỡ mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng. Thực tế, tôi là người đã có gia đình và không hề liên quan tới chuyện tình cảm của ai”, Đào Lan Phương nói với Ngôi Sao, sáng 16/4.

Trương Ngọc Ánh một mình dự ra mắt phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc, tối 17/4. Ảnh: Maison de Bil

Trương Ngọc Ánh một mình dự ra mắt phim điện ảnh ‘Cái giá của hạnh phúc’, tối 17/4. Ảnh: Maison de Bil

Trước đó, khi được hỏi về tin đã chia tay Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh giữ im lặng. Hôm 13/4, nữ diễn viên đăng ảnh cá nhân kèm dòng trạng thái “độc thân vui tính”, khiến nhiều người nghĩ cô và Anh Dũng đã thực sự “đường ai nấy đi”. Trước những thắc mắc của khán giả, Trương Ngọc Ánh không phản hồi. Diễn viên duy trì guồng quay công việc như bình thường, thỉnh thoảng xuất hiện một mình ở một số sự kiện.

Trương Ngọc Ánh nói cô dự định sắp tới tổ chức một buổi họp báo để nói rõ về những tin đồn quanh mình thời gian qua, từ chuyện tình cảm tới nợ nần tiền tỷ. “Tôi sẽ chia sẻ rõ ràng để thông tin không đi một chiều, gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn”, Trương Ngọc Ánh cho hay.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng công khai hẹn hò được khoảng ba năm. Dù chênh nhau 14 tuổi, cặp sao được khen xứng đôi. Suốt thời gian bên nhau, họ là cặp tình nhân được săn đón nhất nhì showbiz. Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng từng “dính như sam” tại các sự kiện và đồng hành thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, cuộc thi hoa hậu, dự án giải trí… Trương Ngọc Ánh từng thổ lộ cô thấy bình yên, hạnh phúc khi ở bên bạn trai kém tuổi.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, nổi tiếng với các phim như Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga… Vài năm qua, người đẹp chuyển hướng sản xuất phim. Ngoài Trưng Vương, Trương Ngọc Ánh đang thực hiện Hương Ga 2.

Anh Dũng sinh năm 1990, nổi tiếng qua vai Thanh – người chồng nhu nhược trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng. Ba năm nay, diễn viên Nam tiến, tham gia một số phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu 5, Thiên thần hộ mệnh, Người vợ cuối cùng. Ngoài ra, Anh Dũng còn mở công ty đào tạo diễn viên.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *