‘Người một nhà’ tập 4: Trí gặp kẻ thù ngay trước cổng nhà

Trong ‘Người một nhà’ tập 4, Trí bất ngờ gặp Khải – kẻ thù không đội trời chung ngay trước cổng nhà.

Trong Người một nhà tập 4 lên sóng tối nay, 5/4, Khải (Hà Việt Dũng) và Trí (Duy Hưng) cuối cùng cũng gặp lại nhau ngay trước cửa nhà anh em Trí – Tuệ (Tuấn Tú). “Em không phải sợ, cứ vào nhà với mẹ con nó đi”, Trí nói với em trai.

Tuệ vừa vào tới nhà đã giục vợ con lánh đi chỗ khác: “Hai mẹ con đi lên gác đi. Ở đầu ngõ có mấy đứa đánh nhau. Em cho con lên gác đi, an toàn vẫn hơn”.

Khanh (Thanh Hương) lo cho anh Trí nên dặn chồng: “Anh gọi cho bác Trí xem bác ở đâu, hẹn bác đừng về vội nhé”.

screenshot-2024-04-05-081305-1.jpgKhanh phàn nàn về anh chồng với Diệp.

Ở một diễn biến khác, Khanh tâm sự với Diệp (Quỳnh Châu) bản thân không ưa anh chồng vì tính cục mịch, cổ xúy bé Mầm (Gia Linh) đánh bạn nếu bị bắt nạt.

“Sao chị không bảo anh Trí đón Mầm về? Hai bác cháu ở nhà chăm nhau đỡ hơn. Em thấy Mầm ở đây trông cứ vạ vật, thương lắm”, Diệp hỏi Khanh.

Khanh đáp: “Để bác đón cháu về chị lo hơn. Cháu về nói chuyện với bác là ở lớp bị bạn bắt nạt, bác đi xúi cháu là đánh lại bạn luôn”.

Tuy nhiên, Diệp lại đồng ý với quan điểm của Trí và nói: “Em thấy đúng mà. Mình không đánh bạn thì thôi, bạn đánh mình phải tự vệ chứ? Em thấy anh Trí quá ngầu luôn. Đàn ông phải như thế chứ lành lành đụt đụt, chán lắm”.

screenshot 2024 04 05 081244.jpgTuệ xin việc cho anh trai.

Cũng trong tập này, để tư tưởng vợ thoải mái hơn, Tuệ giới thiệu anh trai làm nhân viên dọn phòng ở khách sạn mình đang làm.

“Anh ơi, anh trai em là người sạch sẽ tinh tươm, chỉn chu như thế này mà dọn vệ sinh là cực phẩm rồi anh ạ, không ai hơn được đâu. Anh ấy là người tốt. Anh đã hứa giúp đỡ em còn gì nữa. Anh giúp em đi”, Tuệ nói với cấp trên.

Khải sẽ làm gì Trí? Diễn biến chi tiết tập 4 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *