Khánh Thi xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên

Liên quan đến vụ Khánh Thi tố nữ ca sĩ nợ 80 triệu đồng gần 13 năm chưa trả, cô lên tiếng phân trần trong chiều 21/5. Tuy nhiên bài xin lỗi và drama mượn nợ đã “không cánh mà bay” trên trang cá nhân của Khánh Thi.

Chiều 21/5, Khánh Thi cho biết Thủy Tiên, Thu Minh không liên quan đến danh sách những người nợ tiền cô. Khánh Thi gửi lời xin lỗi đến hai nghệ sĩ vì chịu ảnh hưởng bởi câu chuyện. “Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã ảnh hưởng tới hai chị em” – cô viết.

Cô cho biết phía nghệ sĩ nợ cô từng tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ đã liên hệ, do đó cô đã gỡ bài viết gây tranh cãi.

Khánh Thi xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên ảnh 1Khánh Thi xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên ảnh 2Khánh Thi xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên ảnh 3

Khánh Thi khẳng định Thủy Tiên, Thu Minh không phải là “chị ca sĩ” thi Bước nhảy Hoàn vũ cô nhắc đến trong bài viết đòi nợ.

Hôm 19/5, sau khi đăng danh sách những người nợ tiền chưa trả, Khánh Thi nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn, vợ Phan Hiển tiết lộ một nữ ca sĩ vay cô 80 triệu đồng nhưng 13 năm trôi qua vẫn im lặng.

“Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó tôi không nhớ. Tôi cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?” – Khánh Thi không chỉ đích danh trong bài đăng danh sách nợ nần khiến dư luận xôn xao, đoán già đoán non.

Theo Khánh Thi, tính từ thời gian đăng bài tối 19/5, đã có năm người liên hệ với cô nói về chuyện trả nợ.

Kiện tướng dancesport khẳng định luôn lắng nghe, hỗ trợ bạn bè khi có khả năng. Đã có nhiều trường hợp cô giúp đỡ, tặng luôn số tiền.

“Không khoe mẽ gì, nhưng trong cuộc sống này tôi biết nhiều người nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ tôi. Nhưng không phải vì thế mà được suy ra rằng ‘ngu’ mới cho mượn. Sẽ có những thời điểm và hoàn cảnh với lương tâm mình không thể từ chối. Cách mà người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn và thái độ rất khác sau khi mượn” – Khánh Thi cho hay.

Khánh Thi chia sẻ từ trước đến nay cô không nhắc chuyện đòi lại tiền vì sợ làm sứt mẻ tình cảm, nhưng có những thái độ khiến cô buồn, suy nghĩ: “Tại sao phải để cho người ta viết lên cảnh báo mới nhắn tin trả lời. Ở góc độ nào người nhận tin nhắn sau thời gian dài như Thi thực ra rất buồn”.

Trong bài đăng, Khánh Thi nói sẽ không xóa danh sách dài dằng dặc người thiếu nợ bởi còn nhiều người không giữ lời hứa với cô. Tuy nhiên, tối cùng ngày, mọi bài đăng liên quan đến vụ tố mượn nợ của Khánh Thi đều đã “không cánh mà bay” trên trang cá nhân.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *