Hoà Minzy phản ứng ra sao khi bị nói vì mình mà Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải?

Hoà Minzy xuất hiện ở nhiều đám cưới cầu thủ nổi tiếng, cùng với đó là sự vắng mặt của Công Phượng…

Mới đây, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã góp mặt trong tiệc cưới đình đám của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền ở cả hai địa điểm là quê nhà Đông Anh và khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Giọng ca quê Bắc Ninh khoe nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào cùng tinh thần quẩy hết mình ở tiệc cưới, tương tác cực vui cùng hội cầu thủ.

Ngoài đám cưới Quang Hải, Hoà Minzy cũng từng dự 2 đám cưới của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My ở quê nhà Thái Bình và khách sạn 5 sao ở Hà Nội, đám cưới Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang, đám cưới Nguyễn Thành Chung – Ngô Tố Uyên, Hồ Tấn Tài – Hiếu Phạm… Sự thân thiết của Hoà Minzy với nhóm tuyển thủ nổi tiếng là không thể bàn cãi.

Mới đây, một cư dân mạng đã để lại bình luận trái chiều dưới bức ảnh Hoà Minzy chụp cùng vợ chồng Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Người này cho rằng Hoà Minzy chính là nguyên nhân khiến tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác.

Hoà Minzy phản ứng ra sao khi bị nói vì mình mà Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải?- Ảnh 1.

Hoà Minzy góp vui ở đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Người này viết: ” Đám cưới cầu thủ nào cũng góp mặt. Bởi vậy vắng Công Phượng “. Đồng thời “van xin” Hoà Minzy hãy “ở nhà giùm” khi Văn Toàn cưới bởi Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân vô cùng đặc biệt trong làng bóng đá. ” Văn Toàn cưới vợ, ở nhà giùm cái”. Cho tui thay mặt người hâm mộ xin (van xin) để Công Phượng được dự nha. Hát hay xinh đẹp mà tinh tế nửa thì nhất em rồi “.

Hoà Minzy bất lực đáp lại: “Gì vậy má”, sau đó nhanh chóng xoá bình luận tiêu cực nói trên. Công Phượng và Hoà Minzy từng là cặp đôi nổi đình đám làng túc cầu Việt nhưng cả hai nhanh chóng chia tay. Hiện Công Phượng cũng đã lập gia đình, có vợ giỏi con ngoan. Hoà Minzy cũng đã có một nhóc tỳ vô cùng dễ thương.

Công Phượng nhiều lần vắng mặt ở đám cưới các cầu thủ khác dù đám cưới anh quy tụ dàn tuyển thủ đông đảo khiến dân tình cũng thắc mắc. Tuy nhiên, với đám cưới Quang Hải, Công Phượng thực tế đang ở Nhật thi đấu nên không thể trở về tham dự. Ở đám cưới Hà Đức Chinh, bà xã Công Phượng – Viên Minh đã thay mặt chồng đến chúc mừng.

Hoà Minzy phản ứng ra sao khi bị nói vì mình mà Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải?- Ảnh 2.

Dân mạng mong sau này Hoà Minzy sẽ vắng mặt ở đám cưới Văn Toàn để Công Phượng có thể lộ diện trong ngày vui của cậu bạn chí cốt

 

Hoà Minzy phản ứng ra sao khi bị nói vì mình mà Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải?- Ảnh 3.

Đám cưới Công Phượng từng quy tụ dàn tuyển thủ nổi tiếng nhưng anh ít khi đi dự đám cưới các đồng đội khiến dân tình chú ý

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *