Em gái Chu Thanh Huyền sở hữu nhan sắc ra sao mà cả cõi mạng bàn tán?

Bên cạnh Chu Thanh Huyền, một nhân vật khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đó chính là em gái của cô dâu.

Một trong những thông tin “hot” nhất đến hiện tại phải kể đến đám cưới của cặp đôi Quang Hải – Chu Thanh Huyền. Sau đám cưới ở quê nhà cô dâu – chú rể, mới đây, ngày 6/4, cặp đôi tiếp tục tổ chức đám cưới tại 1 khách sạn hạng sang ở Hà Nội với sự tham dự của nhiều bạn bè thân thiết.

tracking

Em gái Chu Thanh Huyền sở hữu nhan sắc ra sao mà cả cõi mạng bàn tán? Ảnh 1

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của cô dâu nhận được nhiều sự chú ý, trong đám cưới Hải – Huyền, một nhân vật khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đó chính là em gái của Chu Thanh Huyền.

Em gái Chu Thanh Huyền sở hữu nhan sắc ra sao mà cả cõi mạng bàn tán? Ảnh 2

tracking

Em gái Chu Thanh Huyền sở hữu nhan sắc ra sao mà cả cõi mạng bàn tán? Ảnh 3

Trong khoảnh khắc xuất hiện cùng chị gái với một bộ váy đơn giản, cô nàng chú ý với visual rạng rỡ, xinh đẹp. Cô gái này cũng là người hỗ trợ chị gái Chu Thanh Huyền trong suốt quá trình di chuyển ở đám cưới.

Được biết, em gái của Chu Thanh Huyền tên là Chu Quỳnh Phương, cô nàng sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp và gu ăn mặc sang chảnh giống như chị gái của mình.

Em gái Chu Thanh Huyền sở hữu nhan sắc ra sao mà cả cõi mạng bàn tán? Ảnh 4Em gái Chu Thanh Huyền được nhận xét giống mẹ hơn chị gái

Bên cạnh đó, dân tình cũng nhận xét, Quỳnh Phương có nhiều nét giống mẹ. Đặc biệt, cả hai chị em có cùng điểm chung đó là mái tóc siêu dày, dài và mềm mượt

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *