‘Nữ hoàng nước mắt’ phá vỡ kỷ lục người xem

Series “Nữ hoàng nước mắt” ghi nhận rating cao nhất ở tập 10. Phim liên tiếp xô đổ các thành tích về tỷ suất người xem tại Hàn Quốc.

Theo Sedaily, rating tập 10 của bộ phim Queen of Tears (tựa Việt: Nữ hoàng nước mắt) ghi nhận thành tích cao kỷ lục. Tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 19%, có thời điểm tăng vọt lên 20,6% (thống kê của Nielsen Korea). Đây là rating cao nhất của bộ phim tính từ thời điểm phát sóng.

Queen of Tears cũng trở thành tác phẩm có tỷ suất người xem cao thứ hai của nhà đài tvN, chỉ sau Hạ cánh nơi anh.

Tập 10 Queen of Tears tiếp tục xoay quanh mối quan hệ của Hae In (Kim Ji Won) với Hyun Woo (Kim Soo Hyun), sau khi gia đình cô gặp biến cố.

Nữ hoàng nước mắt trở thành phim có tỷ suất người xem cao thứ hai lịch sử nhà đài tvN. Ảnh: tvN.

nu hoang nuoc mat,  queen of tears,  Kim Ji Won,  Kim Soo Hyun anh 1

nu hoang nuoc mat,  queen of tears,  Kim Ji Won,  Kim Soo Hyun anh 1

Nữ hoàng nước mắt trở thành phim có tỷ suất người xem cao thứ hai lịch sử nhà đài tvN. Ảnh: tvN.

Bệnh tình của Hae In cũng bị mẹ chồng cũ phát hiện. Bà vô cùng thương xót Hae In và quay ra trách con trai. Trong cuộc nói chuyện với mẹ, Hyun Woo khóc, nhờ bà chăm sóc Hae In khi anh vắng nhà.

Về phía Hae In, cô buồn bã và lo lắng cho Hyun Woo khi để anh bị ảnh hưởng bởi chuyện gia đình mình. Từ đó, Hae In vạch rõ giới tuyến với chồng cũ. Cô nói: “Từ bây giờ, tôi sẽ tự giải quyết vấn đề của mình. Tôi cảm thấy gánh nặng khi để anh phải chịu đau khổ, dù không liên quan”.

Hae In sau đó quyết định thỏa hiệp với Yoon Eun Seong và trở lại làm giám đốc điều hành của cửa hàng bách hóa Queens. Song trong buổi nhậm chức, cô lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của Yoon Eun Seong và cho biết không còn nhiều thời gian để sống.

Ở các tập tiếp theo, Hyun Woo sẽ tiếp tục đồng hành với Hae In trong hành trình lấy lại tập đoàn Queens. Song bệnh tình của Hae In ngày càng trở nặng, phải nhập viện.

Queen of Tears được chấp bút bởi biên kịch Park Ji Eun, người từng thành công với loạt series ăn khách trước đó như Crash Landing on You hay The Productions. Cầm trịch dự án là bộ đôi đạo diễn: Jang Young Woo (Bulgasal: Immortal Souls) và Kim Hee Won (Little Women).

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của ngôi sao Kim Soo Hyun sau nhiều năm, kể từ dự án One Ordinary Day và Kim Ji Won, gần nhất là là My Liberation Notes.

Sau khi phim lên sóng những tập đầu, Kim Soo Hyun nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng nhân vật được tìm kiếm và có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Instagram tại Hàn Quốc.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *