Gia đình tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, người thân của diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng để bạn bè, đồng nghiệp có thể đến tiễn biệt nghệ sĩ sinh năm 1980.

Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến người thân bàng hoàng

Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến người thân bàng hoàng

FBNV

Theo người thân của nam diễn viên, hiện tại thi thể của Đức Tiến chưa thể đưa về nhà, phải chờ bệnh viện hoàn tất thủ tục theo quy định. Thông tin về tang lễ của nam diễn viên sinh năm 1980 tại Mỹ sẽ được công bố trong thời gian tới.

Ở Việt Nam, đại diện gia đình của Đức Tiến cho biết vừa hoàn tất việc bố trí tang lễ tại nhà riêng ở TP.HCM, để đồng nghiệp, người thân quen có thể đến viếng diễn viên Chuyện tình đảo ngọc.

Theo thông tin công bố từ gia đình, lễ viếng người mẫu Đức Tiến được tổ chức tại nhà riêng thuộc phường Linh Đông, TP.Thủ Đức (TP.HCM). Lễ được tổ chức trong 3 ngày, từ 20.5 đến 22.5. Gia đình cho biết sẽ có 2 khung giờ (từ 11 – 15 giờ và từ 18 – 22 giờ). “Mong rằng mọi người có thể tham dự tang lễ và lễ viếng cùng chúng tôi tại nhà riêng ở Việt Nam. Cùng trao cho nhau sự an ủi và tưởng nhớ đến người đã mất”, đại diện gia đình chia sẻ.

Gia đình nén nỗi đau, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Chuyện tình đảo ngọc

Gia đình nén nỗi đau, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Chuyện tình đảo ngọc

FBNV

Thông tin Đức Tiến qua đời khiến người thân, đồng nghiệp hoang mang. Chia sẻ với chúng tôi, NSND Mỹ Uyên xót xa trước sự ra đi đột ngột của đàn em. Cô cho biết cả hai còn nhiều dự định ấp ủ nhưng giờ dang dở. “Khuya 19.5 lúc 1 giờ đêm chúng tôi còn nhắn tin nói chuyện. Còn dự án chị em mình chưa làm gì hết, mới lên đường dây, em nói sắp xếp về là thực hiện ngay mà”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Liên quan đến sự ra đi của Đức Tiến, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin sai về nam diễn viên sinh năm 1980. Trao đổi với chúng tôi, em gái Đức Tiến cho biết tin đồn người mẫu 44 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh không đúng. Trong khi đó, Trizzie Phương cũng đại diện phủ nhận thông tin Hoa hậu Bình Phương đang mang bầu, cho rằng “có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại”.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *