Á hậu Ngọc Hằng tuyên bố làm ca sĩ

Trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của Á hậu Ngọc Hằng. Chính vì thế, khi có cơ hội người đẹp 21 tuổi dành nhiều tâm sức cho sản phẩm đầu tay.

Á hậu Ngọc Hằng tuyên bố làm ca sĩ- Ảnh 1.

Hình ảnh cá tính và quyến rũ của Ngọc Hằng khi chuyển hướng làm ca sĩ

NVCC

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 của Hoa hậu Liên lục địa 2023, Ngọc Hằng bắt đầu tập trung phát triển con đường ca hát của mình. Theo công ty quản lý của Ngọc Hằng, cô chính là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc Slaydies. Mỹ nhân sinh năm 2003 cũng đổi nghệ danh thành Hera Ngọc Hằng khi lấn sân làm ca sĩ.

Nói về quyết định chuyển hướng này, Á hậu Ngọc Hằng cho biết: “Tôi háo hức và hồi hộp cho lần ra mắt sản phẩm đầu tiên này, bởi ca hát là đam mê của tôi từ khi còn nhỏ. Tôi mong muốn sản phẩm của mình gửi đến người hâm mộ phải thật nghiêm túc và chỉn chu. Trước khi chính thức ra mắt, mỗi ngày mình luôn dành một khoảng thời gian để tập hát, tập nhảy cũng như tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức về âm nhạc”.

Á hậu Ngọc Hằng tuyên bố làm ca sĩ- Ảnh 2.

Ngọc Hằng vui mừng khi được hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên

NVCC

Ở sản phẩm ra mắt mang tên Yếu lòng, Á hậu Ngọc Hằng lựa chọn “bắt tay” với nhạc sĩ Hưng Cacao và đạo diễn Ứng Duy Kiên. Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023 thừa nhận cô có phần lo lắng khi lần đầu làm việc với đạo diễn Ứng Duy Kiên. Tuy nhiên, sau 1 tháng chuẩn bị và sản xuất, cô hoàn toàn hài lòng với MV lần này.

Cô cho biết: “MV lần này là “đứa con tinh thần” đầu tiên của tôi trong lĩnh vực âm nhạc. Tôi rất hài lòng về nó. Hy vọng mọi người sẽ yêu thương, ủng hộ cũng như góp ý để tôi có thêm động lực hoàn thiện mình hơn mỗi ngày”. MV dự kiến phát hành vào lúc 20 giờ ngày 10.4 trên YouTube.

Trước khi trở thành ca sĩ, Ngọc Hằng từng vào đến Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, sau đó giành vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 và Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023. Ngoài nhan sắc, người đẹp 21 tuổi còn có giọng hát và vũ đạo tốt.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *