Mặc bikini tạo dáng cùng voi bị cưa ngà, nữ du khách khiến cộng đồng phẫn nộ

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế Anh Amber Turner đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh bên một con voi bị cưa ngà trong chuyến du lịch tới đảo Bali (Indonesia).

Trên trang mạng xã hội cá nhân với 876 nghìn người theo dõi, ngôi sao nổi tiếng trong show truyền hình ăn khách The Only Way Is Essex (Towie) đã chia sẻ một loạt hình ảnh trong chuyến đi đến Bali cùng các bạn diễn như Chloe Meadows, Courtney Green, Elma Pazar và Harry Derbidge.

Tuy nhiên, trong bức hình chụp riêng của nữ diễn viên cùng một chú voi, người hâm mộ đã phát hiện ra con vật đã bị cưa mất một phần ngà, bộ phận sẽ không bao giờ mọc trở lại.

egdfgfdg.jpgẢnh: @amberturnerx/Instagram

“Đây có phải là một con voi từng bị săn ngà không?”, một người theo dõi chỉ ra chi tiết này trong phần bình luận.

Trong khi đó, một người dùng phẫn nộ nói rằng: “Con voi đã bị cưa ngà và đang bị lợi dụng để làm trò giải trí cho cô. Cô đang tạo dáng với một nô lệ”.

Trong khi những lời chỉ trích tràn lan trong phần bình luận dưới bài đăng của Amber, một người dùng mạng xã hội khác đã lên tiếng và tiết lộ rằng ngà của một con voi, vốn là răng to, có thể bị cắt vì nhiều lý do khác nhau: “Đôi khi họ làm điều này chỉ vì một phần của chiếc ngà bị nhiễm trùng”.

Trước những bình luận dữ dội, nữ diễn viên người Anh đã không phản hồi lại.

Cưỡi voi là một trải nghiệm du lịch phổ biến ở khắp các quốc gia Đông Nam Á, nhưng dịch vụ này là một hình thức ngược đãi động vật, vì cơ thể của chúng không được thiết kế để gánh nặng. Những con voi cũng thường bị lạm dụng và khai thác trong các ngành công nghiệp khác như khai thác gỗ. Rất nhiều con voi kiệt sức và suy dinh dưỡng khi phải làm việc đến chết theo đúng nghĩa đen.

Theo Mirror

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *