Lần đầu tiên TP.HCM có rạp chiếu phim ngoài trời như trong phim Hàn

Rạp chiếu phim ngoài trời ngay bên bờ sông Sài Gòn sẽ mang đến cảm giác siêu thú vị, mới mẻ cho người dân TP.HCM.

UBND TP.Thủ Đức cho biết từ 7.4 đến hết 12.4, người dân khi đến với Công viên bờ sông Sài Gòn sẽ được trải nghiệm Công viên Điện ảnh (Cine Park) với rạp phim ngoài trời. Các hoạt động bao gồm chiếu phim ngoài trời cùng các chương trình nghệ thuật phong phú, giao lưu giữa người hâm mộ với các thế hệ diễn viên điện ảnh TP.HCM.

Trước đó, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng thông tin sẽ tổ chức chương trình chiếu phim ngoài trời trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ 1 – năm 2024. Lịch chiếu phim cụ thể: từ 18 giờ 30 đến 22 giờ từ 7 – 12.4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (P.Bến Nghé, Q.1) và 19 – 22 giờ tại Công viên bờ sông Sài Gòn (P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức).

Lần đầu tiên TP.HCM có rạp chiếu phim ngoài trời như trong phim Hàn- Ảnh 1.

Tại đây, ban tổ chức sẽ chiếu phim kinh điển, tiêu biểu của Việt Nam và thế giới; kết hợp giao lưu, gặp gỡ các nhà làm phim, các nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra còn có các hoạt động nghệ thuật và các hoạt động đi kèm đa dạng, hấp dẫn.

Các tụ điểm chiếu phim ngoài trời là một trong những hoạt động giải trí quá quen thuộc đối với những “tín đồ phim Hàn Quốc”. Đơn cử, CGV đã mở một rạp chiếu phim ngoài trời tại Incheon và một rạp khác tại Gwangju, tỉnh Gyeonggi hồi tháng 9.2021. Giữa năm 2021, Lotte Cinema cũng mở một rạp chiếu phim ngoài trời tại Busan. Chuỗi rạp chiếu phim Cine Q cũng đã hoàn thiện một rạp chiếu phim ngoài trời tại Ulsan.

Đây là lần đầu tiên hoạt động này được tổ chức tại TP.HCM.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *