Khám phá ‘vùng đất dưới những ngọn gió’ của Malaysia

Chuyến media trip ‘Feel Sabah’ là cầu nối giới thiệu địa danh du lịch độc đáo, giúp quảng bá những giá trị văn hóa và sự đa dạng của Malaysia, cũng như xây dựng mối quan hệ giữa Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia với các đơn vị truyền thông của Việt Nam.

Khám phá 'vùng đất dưới những ngọn gió' của Malaysia- Ảnh 1.

Núi Kinabalu là ngọn núi cao nhất Đông Nam Á, với độ cao 4.095m. Chinh phục đỉnh Kinabalu là thử thách đầy gian nan nhưng cũng vô cùng xứng đáng

Bang Sabah, còn được gọi là “Vùng đất dưới những ngọn gió” bởi vị trí nằm bên dưới vành đai bão Đông Á với thời tiết ôn hòa và lý tưởng cho kỳ nghỉ tại thiên đường nhiệt đới. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với sự đa sắc về hệ sinh thái, nền văn hóa độc đáo với hơn 30 dân tộc bản địa, những bãi biển đẹp và ẩm thực đa dạng.

Đón tiếp đại diện các cơ quan truyền thông và blogger du lịch tại Việt Nam đến tham quan vùng đất hùng vĩ Kota Kinabalu, bang Sabah, Malaysia, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam (Tourism Malaysia) hợp tác với Cơ quan Du lịch bang Sabah (Sabah Tourism Board) cùng Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines đã tổ chức chương trình “Feel Sabah” từ 25 – 30.3.

Khám phá 'vùng đất dưới những ngọn gió' của Malaysia- Ảnh 2.

Đoàn du khách trải nghiệm chèo xuồng vượt sông Kiulu, Malaysia

Lịch trình 6 ngày, 5 đêm chào đón đoàn khám phá các biểu tượng du lịch như Khu nghỉ dưỡng Gayana Marine sang trọng, đảo Sepanggar nguyên sơ, dòng sông Kiulu quanh co. Những du khách đặc biệt còn được trải nghiệm sự thanh bình của nông trại Our Land Eco, cao nguyên Ranau hùng vĩ, trang trại bò sữa Desa độc đáo, đồn điền trà Sabah, làng văn hóa Mari-Mari sôi động và vùng đầm lầy Klias huyền bí tại Beaufort.

Sự hợp tác còn là cánh cửa mở ra những cơ hội trong tương lai và thúc đẩy mối quan hệ giữa hai quốc gia, nhằm tăng cường thị trường du khách Việt Nam đến Malaysia. Từ đó, nhấn mạnh vị thế của Malaysia là một trong những điểm đến hàng đầu cho du khách Việt Nam.

Khám phá 'vùng đất dưới những ngọn gió' của Malaysia- Ảnh 3.

Du khách trải nghiệm thực tế những sản phẩm du lịch đặc sắc của Sabah

Bà Nor Hayati Zainuddin, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các đơn vị truyền thông và blogger du lịch nổi tiếng của Việt Nam khám phá sự đa dạng sinh học bậc nhất của Sabah, những kỳ quan thiên nhiên và tìm hiểu nền văn hóa phong phú để chuẩn bị cho chương trình Visit Malaysia 2026 (tạm dịch “Cùng đến Malaysia năm 2026″). Chuyến đi này hoàn toàn phù hợp với xu hướng du lịch đang phát triển tại Việt Nam, hướng đến giá trị bền vững, thiên nhiên kỳ thú và cùng hòa mình trong những điểm đến văn hóa đa dạng. Chúng tôi mong trải nghiệm khó quên sau chuyến đi lần này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều du khách Việt Nam đến với Malaysia”.

Khám phá 'vùng đất dưới những ngọn gió' của Malaysia- Ảnh 4.

Sabah còn sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển xanh ngọc bích và những hàng dừa rợp bóng mát. Những hoạt động đa dạng như tắm biển, phơi nắng, lặn biển, hoặc đơn giản là thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành đều có thể chinh phục du khách

Đại diện của Cơ quan Du lịch bang Sabah cho biết, Sabah đã chào đón hơn 1.600 du khách Việt Nam vào năm 2023. Vị này tin tưởng rằng trong thời gian tới, với tiềm năng vốn có, bang Sabah sẽ ngày càng được chú ý nhiều hơn. Chuyến đi với sự tham dự của các cơ quan báo chí và blogger du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, sẽ truyền tải thông điệp về một Sabah đa dạng, đầy màu sắc và là điểm đến đáng nhớ của người Việt Nam.

Khám phá 'vùng đất dưới những ngọn gió' của Malaysia- Ảnh 5.

“Feel Sabah” là cầu nối giới thiệu địa danh du lịch độc đáo, giúp quảng bá những giá trị văn hóa và sự đa dạng của Malaysia

Bà Nor Hayati Zainuddin cũng bày tỏ sự tri ân của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đến Cơ quan Du lịch bang Sabah và Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines đã hỗ trợ tạo cơ hội để tổ chức chuyến đi lần này. Chuyến du lịch khảo sát đóng vai trò là cơ sở để các cơ quan báo chí và blogger du lịch truyền thông về những điểm đến thu hút tại Malaysia cũng như cập nhật thông tin dịch vụ du lịch mới dành cho du khách Việt Nam.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *