Hai thời điểm uống cà phê đen giúp giảm cân nhanh

Uống cà phê đen sau bữa sáng hoặc nửa tiếng trước khi tập luyện giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và phân giải mỡ thừa.

Cà phê đen là thức uống ít calo. Một tách cà phê đen nhỏ chỉ chứa khoảng 21 calo. Hàm lượng caffeine trong cà phê có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và phân hủy chất béo, đẩy nhanh tốc độ giảm mỡ thừa. Dưới đây là những thời điểm nên uống cà phê đen để tăng hiệu quả giảm cân.

Cà phê đen kích thích hệ thần kinh và tăng giải phóng các hóa chất hạnh phúc như norepinephrine và dopamine, khiến bạn cảm thấy lạc quan và hài lòng.

Cà phê đen kích thích hệ thần kinh và tăng giải phóng các ‘hóa chất hạnh phúc’ như norepinephrine và dopamine, khiến bạn cảm thấy lạc quan và hài lòng.

Sau khi ăn sáng

Uống một tách cà phê đen vào buổi sáng giúp tăng độ tỉnh táo, hưng phấn và tập trung, nâng cao hiệu quả công việc. Uống cà phê đen sau khi ăn sáng còn giúp thúc đẩy trao đổi chất, tăng tốc độ đốt cháy năng lượng, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa.

Nửa tiếng trước khi tập thể dục

Uống cà phê đen khoảng 30 phút trước khi tập thể dục có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo thành axit, đốt cháy nhiều chất béo hơn trong quá trình tập luyện. Nghiên cứu chỉ ra uống 300ml cà phê đen 30 phút trước khi tập thể dục có thể đốt cháy thêm 15% chất béo trong ba giờ sau khi tập thể dục.

Caffeine trong cà phê giúp tăng sinh nhiệt trong cơ thể, thúc đẩy hiệu quả giảm cân.

Caffeine trong cà phê giúp tăng sinh nhiệt trong cơ thể, thúc đẩy hiệu quả giảm cân.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả giảm cân, chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống cà phê đen nóng thay vì cà phê đen đá để giúp máu lưu thông nhanh hơn, tiêu hao nhiều calo hơn.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *