Huawei ra mắt smartwatch “tên lửa”, có tính năng điều khiển xe hơi, giá gần 20 triệu đồng

Huawei Watch 4 Pro Space Exploration Edition là chiếc smartwatch đầu tiên trên thị trường được trang bị tính năng điều khiển xe hơi.

Huawei Watch 4 Pro phiên bản Space Exploration với chủ đề “Khám phá Vũ trụ” vừa mới được Huawei giới thiệu tại thị trường Trung Quốc.

Huawei ra mắt smartwatch "tên lửa", có tính năng điều khiển xe hơi, giá gần 20 triệu đồng- Ảnh 1.

Theo đó, phiên bản này có giá bán lẻ là 4999 nhân dân tệ (khoảng 17,2 triệu đồng). Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/4 tới đây.

Huawei Watch 4 Pro Space Exploration gây ấn tượng với thiết kế lấy cảm hứng từ tên lửa. Phần khung vièn đồng hồ được chế tác từ gốm sứ nano-microcrystalline hai tông màu đỏ đậm và đen, mang phong cách mạnh mẽ.

008dh3bIly1hojs1inarag30go09ex6r.gif

Mặt kính của đồng hồ sử dụng chất liệu sapphire phủ kim cương siêu cứng, cho khả năng chống va đập vượt trội. Theo Huawei, lớp phủ kim cương này giúp tăng độ cứng của mặt kính gấp 2 lần. Dây đeo được làm từ titan màu xám, đi kèm núm điều khiển và nút bấm được thiết kế nhô cao.

Huawei ra mắt smartwatch "tên lửa", có tính năng điều khiển xe hơi, giá gần 20 triệu đồng- Ảnh 3.

Huawei ra mắt smartwatch "tên lửa", có tính năng điều khiển xe hơi, giá gần 20 triệu đồng- Ảnh 4.

Huawei Watch 4 Pro Space Exploration là thiết bị đeo đầu tiên hỗ trợ tính năng điều khiển xe hơi thông qua UWB (Ultra Wide Band). Tính năng này được giới thiệu với mẫu xe thông minh AITO M9. Khi người dùng đến gần xe (trong phạm vi 8m), đèn chào mừng sẽ bật sáng và cửa xe sẽ tự động được mở khóa.

Huawei ra mắt smartwatch "tên lửa", có tính năng điều khiển xe hơi, giá gần 20 triệu đồng- Ảnh 5.

Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển xe bằng giọng nói, đóng/mở cửa sổ, cốp xe hoặc kiểm tra tình trạng xe thông qua ứng dụng AITO trên đồng hồ. Người dùng cũng có thể lựa chọn mặt đồng hồ AITO M9 độc quyền và tùy chỉnh theo sở thích.

Một số tính năng khác:

– eSIM: thực hiện/nhận cuộc gọi độc lập.

– Theo dõi sức khỏe: Giám sát sức khỏe cơ thể chính xác hơn với 13 chỉ số theo dõi và khả năng phân tích dữ liệu chuyên sâu.

– Màn hình: AMOLED LTPO 1,5 inch, độ phân giải 466 x 466 pixels.

– Khả năng chống nước: 5 ATM.

– Pin: 4,5 ngày sử dụng ở chế độ thông thường, 12 ngày ở chế độ tiết kiệm pin và 21 ngày ở chế độ sử dụng tối đa.

Sản phẩm tương thích với các thiết bị chạy HarmonyOS 2.0 trở lên, Android 8.0 trở lên và iOS 13.0 trở lên.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *