3 điều cơ bản được xem là “chìa khóa” giúp bạn sở hữu làn da trắng và khỏe từ trong ra ngoài

Cần có lớp kem chống nắng để duy trì làn da trắng sáng, bảo vệ da tốt hơn.

Chống nắng

Độ đậm nhạt của màu da được xác định bởi lượng eumelanin và melanin tương đối. Khi tiếp xúc với tia cực tím, các tế bào da sẽ sản sinh ra melanin nhằm mục đích tự bảo vệ tế bào da khỏi bị tổn thương bởi tia cực tím. Sau khi nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành, qua quá trình trao đổi chất, melanin từ từ biến thành bụi bẩn. Nếu hắc tố melanin sẽ đọng lại trên bề mặt da, khiến da sậm màu, thâm nám…

Chống nắng tốt được coi là nền tảng để chống lão hóa da và làm trắng da. Cần có lớp kem chống nắng để duy trì làn da trắng sáng. Cần lưu ý, sử dụng sản phẩm chống nắng phù hợp và khi ra ngoài sử dụng ô che nắng, áo choàng và các dụng cụ chống nắng khác.

Cần có lớp kem chống nắng để duy trì làn da trắng sáng.

Cần có lớp kem chống nắng để duy trì làn da trắng sáng.

Dưỡng ẩm

Da thiếu nước sẽ dẫn đến lão hóa, quá trình trao đổi chất của tế bào chậm lại, melanin không thể đào thải ra khỏi cơ thể, gây ra các tình trạng da xỉn màu. Các tế bào căng mọng và dẻo dai có thể loại bỏ hắc tố melanin trong cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất, đồng thời có thể vận chuyển các phân tử làm trắng của các sản phẩm làm trắng da.

Làm sạch và chọn sản phẩm làm trắng da phù hợp

Cần chọn tinh chất dưỡng trắng để chăm sóc chuyên sâu, bạn cũng cần làm sạch da để da khỏe mạnh và hấp thụ sản phẩm làm trắng tốt hơn.

Nhiều chị em sẽ bỏ qua việc làm sạch da trong quá trình dưỡng trắng mà khô biết và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài sẽ khiến da xỉn màu, cặn bã lâu ngày cũng sẽ khiến da xấu đi.

Sử dụng sản phẩm dưỡng trắng giúp cải thiện tình trạng da xỉn màu, sậm màu. Sử dụng mặt nạ dưỡng trắng cũng là trợ thủ đắc lực trên hành trình dưỡng trắng da. Các nàng nên sử dụng lâu dài và kết hợp với việc chống nắng tốt.

Các nàng nên sử dụng lâu dài và kết hợp với việc chống nắng tốt để bảo vệ da từ trong ra ngoài.

Các nàng nên sử dụng lâu dài và kết hợp với việc chống nắng tốt để bảo vệ da từ trong ra ngoài.

Ddòng sản phẩm làm trắng da dạng niacinamide có nhóm dung nạp và chỉ những người dung nạp được niacinamide mới phát huy hiệu quả. Vitamin C là thành phần làm trắng sớm nhất và được biết đến rộng rãi nhất, có thể ức chế trực tiếp quá trình tổng hợp melanin nhưng nếu sử dụng không đúng cách, da mặt sẽ trở nên sậm hơn. Vì vậy, cần chú ý đến thành phần làm trắng da một cách khoa học. Cách tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu nhé.

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *