Phố đêm Thảo Điền ‘mới toanh’ vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?

Vừa mới khai trương, phố đêm Thảo Điền (TP.Thủ Đức) nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người dân TP.HCM. Ở đây, ẩm thực có gì đặc sắc?

Theo ghi nhận của PV, vừa mới khai trương thí điểm, phố đêm Thảo Điền đông nghẹt người dân đổ về vui chơi, tham quan cũng như trải nghiệm ẩm thực. Khu phố đêm có chiều dài khoảng 465 m, là một đoạn đường Xuân Thủy nổi bật với những hàng quán san sát nhau, ẩm thực đa dạng, từ đường phố đến những nhà hàng, quán ăn, uống sang trọng cho thực khách lựa chọn.

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 1.

Tối 19.1, TP.Thủ Đức khai trương thí điểm phố đêm Thảo Điền, hoạt động từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau vào các tối thứ sáu, thứ bảy hằng tuần tại một đoạn đường Xuân Thủy.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 2.

Trong đêm đầu ra mắt, phố đêm chật kín người đến tham quan, trải nghiệm. Chị Hà Đào (ngụ TP.Thủ Đức) cho biết thông qua mạng xã hội, chị biết được P.Thảo Điền khai trương phố đêm nên tò mò đến tham quan cùng bạn bè. “Không nghĩ là mọi người tới đông như vậy. Mình ấn tượng nhất là không khí nhộn nhịp về đêm và ẩm thực đa dạng ở đoạn đường này, có nhiều món mình yêu thích”, chị nhận xét.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 3.

Nằm ở khu vực có đông người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, phố đêm Thảo Điền bán các món ăn, uống đa dạng từ Á đến Âu, đặc trưng của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các món ăn đặc trưng, quen thuộc Việt Nam.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 4.

Khách xếp hàng ở một cửa hàng ở phố đêm Thảo Điền.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 5.

Phố đêm Thảo Điền nổi bật với ẩm thực đường phố đặc sắc. “Đi ngang quán nào cũng nghe mùi thơm, cũng muốn ghé vào ăn thử. Có nhiều sự lựa chọn cho mình. Lúc mới tới mình đã rủ bạn mua kem ăn, sau đó ăn các món nướng, định vào một quán nước ngồi nghỉ một chút rồi trải nghiệm tiếp”, chị Thanh Dung (25 tuổi, ngụ TP.Thảo Đức) hào hứng trải nghiệm ẩm thực đường phố ở phố đêm.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 6.

Chị Ý Lan, chủ tiệm chè ở phố đêm Thảo Điền cho biết chị vô cùng vui và phấn khởi khi phố đêm ra mắt, sẽ giúp cho việc kinh doanh của chị thuận lợi hơn. Chỉ bán chè vào buổi tối, chị cho biết mình đã có một lượng khách quen ổn định. Quán khẳng định thời điểm hiện tại không tăng giá, với gần 20 món chè khác nhau với mức giá bình dân chỉ từ 7.000 đồng.

CAO AN BIÊN

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 7.

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 8.

Phố đêm Thảo Điền 'mới toanh' vừa khai trương: Các món ăn có gì hấp dẫn?- Ảnh 9.

Lãnh đạo TP.Thủ Đức cho biết phố đêm Thảo Điền có nhiều điều kiện thuận lợi như có chợ Thảo Điền, công viên bờ sông Sài Gòn. Khu vực này dự kiến phát triển tuyến buýt đường sông, đẩy mạnh phát triển kinh tế đêm…

anchoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *